Những nốt ruồi khai vận chớ nên tẩy xóa 03/05/2014

Khi phát hiện thấy nốt ruồi thiên tướng xuất hiện trên cơ thể, bạn chớ nên dại dột tẩy xóa vì nó sẽ mang tới cho bạn rất nhiều may mắn.

Đoán tử vi trọn đời của tuổi Giáp Ngọ 14/01/2014

Trong sự kết hợp can chi, Giáp Ngọ là trường hợp tốt nhất vì có can sinh chi nên cả cuộc đời là một dòng chảy thuận lợi từ đầu tới cuối.

Đặt tên cho con tuổi Tý 09/09/2013

Cái Tên sẽ đi theo suốt cuộc đời của người mang nó, ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai về sau…

Tên Tốt Vận Khí Tốt 22/04/2012

Sau khi đổi tên thì vận Thế cũng đổi vừa là tất nhiên vừa cũng là ngẫu nhiên. Việc sử dụng Kinh Dịch vào đổi tên cá nhân, chọn tên công ty, doanh nghiệp đã có những hiệu quả nhất định.

Chữ ký và sự thành đạt 12/03/2012

Chữ ký được cho là có khả năng thu hút sự thịnh vượng và thành công của con người nếu nó bắt đầu bằng nét vững chắc hướng lên, kết thúc bằng nét đi lên mạnh mẽ. Bạn có thể tham khảo những nét chữ ký sau đây để mang lại thành công cho mình.

Đức năng thắng số và Nhân định thắng Thiên 29/07/2010

Đây là một phần rất mờ ảo (không chứng minh bằng khoa học được) trong Tử vi học, và cũng là 1 đề tài bất tận ; vì 2 câu này có liên quan giữa Trời và con người, giữa thần quyền và khoa học .Cho nên bàn về Tử vi không, mà không có dính dáng tới Thiên Đạo thì khó bàn luận về 2 câu trên được . Mà nói tới Đạo thì cũng lại vô bến bờ nữa, nên có gì sai trái xin quý vị góp ý và bỏ qua cho. Xin lấy 2 đạo phái tiêu biểu là Phật Giáo và Thiên Chúa Giáo để dẫn nhập vào Tử vi học .

Chọn tên cát tường cho doanh nghiệp 20/01/2010

Cổ nhân có câu “Có danh tất có lợi”, muốn có “lợi”, trước hết phải có “danh”. Vì vậy, sự thành bại của doanh nghiệp được khởi đầu từ cái tên, bởi đó là yếu tố đầu tiên để tạo được ấn tượng tốt đẹp ban đầu với khách hàng.

Sự liên hệ của các Vì Sao qua tên của Bạn - 1 05/02/2009

Kyserling đã viết: muốn khám phá được những sự huyền bí của vũ trụ, trước tiên phải khám phá ra được những sự huyền bí trong cơ thể của con người trước đã. Vì sao ? Vì con người trong cơ thể có nhiều sự huyền bí, thể hiện trên bàn tay, trong tướng mạo, trên gương mặt và cả tướng đi, đã làm cho các nhà chuyên khảo về huyền bí học đã phải nhọc công khám phá ra đựơc một cách rất khó khăn vô cùng. Nhìn tướng đi đã biết người đó sang hay hèn, xem chỉ tay biết được sự chết sống, xem gương mặt biết có thể chết và bệnh gì. Bởi vậy, người ta phải nhìn một cách chính xác rằng: mỗi con người đều có số mạng.

Sự liên hệ của các Vì Sao qua tên của Bạn - 2 05/02/2009

SỐ 4 - SỰ LIÊN HỆ CỦA VÌ SAO SATURA BẢN CHẤT Là con người biết thương xót, tượng trưng cho sự công bình và bác ái, biết làm việc và sử dụng mọi công bình và bác ái, biết làm việc và sử dụng mọi công việc sáng tạo, biết làm việc theo khả năng, hay chiều chuộng người cộng tác có nhiều sáng kiến hơn mình, biết suy nghĩ và cộng tác với người phát minh ra sự việc, làm tròn bổn phận, lo tròn công việc giao phó. Không thích những người xảo trá và mâu thuẫn. Hay chờ đợi việc làm hơn là có sáng kiến trong công việc làm.