Tiếng nói của bàn tay - 5

Ngày đăng: 05/07/2008 00:00:00

1. Đường sinh đạo cong ra giữa bàn tay


Điều này cho thấy một người có quan hệ mật thiết với gia đình và hài lòng với cuộc sống gia đình. Họ thích giành thời gian ở nhà, và không có muốn hay động lực để đi xa.


2. Đường sinh đạo cong ra giữa bàn tay


Điều này cho thấy một người luôn mong muốn đạt được những điều kỳ vỹ và khám phá những vùng đất mới. Họ thích mạo hiểm và muốn đi du lịch.


3. Đường sinh đạo kết thúc ở phía cuối  ngón tay cái sát cổ tay


Khi đường sinh đạo uốn quanh ngón tay cái và kết thúc ở phía gần cuối ngón tay cái sát cổ tay, điều này cho thấy một người luôn hướng về quê hương và mong muốn sống nốt cuộc đời còn lại trên mảnh đất quê nhà.


4. Đường sinh đạo kết thúc ở phía cuối bên kia của cổ tay, đối diện với ngón tay cái


Khi phần cuối của đường sinh đạo tách rời xa ngón tay cái và hướng về phía đối diện của lòng bàn tay, điều này sẽ cho thấy người này sẽ di cư hoặc rời xa gia đình.


5. Đường sinh đạo xuất hiện trên gò mộc tinh


Nếu đường sinh đạo xuất phát ở phía dưới ngón tay trỏ, điều này cho thấy một người luôn tìm cách thay đổi để sống tốt hơn. Họ có ý chí mạnh mẽ và rất nhiều tham vọng.


6. Đường sinh đạo xuất phát từ lòng bàn tay gần gò Mộc Tinh


Những người này nhiều tham vọng và sẽ chỉ chú tâm để đạt được thành công. Họ có nghị lực đáng nể của một nhà lãnh đạo giỏi.


7. Đường sinh đạo cắt ngang ngón tay cái


Người này sống một cuộc sống bó hẹp, chịu các ảnh hưởng văn hóa hoặc tôn giáo mạnh mẽ, bị dính líu tới tòa án hoặc sống mãi ở nơi  họ sinh ra.


Đường sinh đạo chính có thể được bổ sung thêm
các đường Hỏa Tinh, các đường lo âu và các đường trung thành.


8. Những chổ đứt quãng trên đường sinh đạo


Những chỗ đứt quảng cho thấy điểm khởi đầu và chững lại trong cuộc sống con người do những thay dổi lớn như kết hôn, ly hôn hoặc một người rất thân qua đời.


9. Đường sinh đạo đôi


Điều này có thể có ba ý nghĩa: người này có thể là một người sinh đôi; họ có thể được một thiên thần hộ vệ  hoặc họ có thể sống hai cuộc sống, ví dụ ban ngày làm mẹ còn ban đêm thì làm việc ở câu lạc bộ.


10. Đường tinh tiến (nổ lực)


Khi đường sinh đạo hướng lên trên về phía gò Thổ Tinh, người này làm việc rất chăm chỉ và không bao giờ nói “không” với công việc. Tuy nhiên, điều này cũng không nhất thiết có nghĩa là thành công.


11. Đường thành công


Khi đường sinh đạo hướng lên trên về phía gò Thái Dương, điều này cho thấy thành công và may mắn. Đó cũng có thể là dấu hiệu của sự nổi tiếng.


12. Đường Hỏa Tinh


Đường này chạy phía trong đường sinh đạo, cho thấy một người được thiên thần hộ vệ hoặc linh hồn bảo vệ luôn dõi theo chăm sóc bạn.


13. Các đường lo âu


Các đường nằm ngang trên gan ngón tay cái cho thấy áp lực và lo lắng. Đường này càng sâu thì điều phiền muộn càng nặng nề. Nhiều đường mờ nhạt cho thấy một người có xu hướng cả lo.


14. Các đường trung thành


Các đường chạy dọc tạo vết nhăn trên gan ngón tay cái cho thấy sự chung thủy với gia đình và chung thủy với bạn bè.


 


Mời xem các bài khác: 1. Tiếng nói của bàn tay

 2. Tiếng nói của bàn tay - 1

 3. Tiếng nói của bàn tay - 2

 4. Tiếng nói của bàn tay - 3

 5. Tiếng nói của bàn tay - 4

 6. Tiếng nói của bàn tay - 6

 7. Tiếng nói của bàn tay - 7

 8. Tiếng nói của bàn tay - 8

 9. Tiếng nói của bàn tay - 9

 10. Tiếng nói của bàn tay - 10

 11. Tiếng nói của bàn tay - 11

 12. Tiếng nói của bàn tay - 12

 13. Tiếng nói của bàn tay - 13

 14. Tiếng nói của bàn tay - 14

 15. Tiếng nói của bàn tay - 15

 16. Tiếng nói của bàn tay - 16

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết dưới đây của Trần Minh Nhật - một học sinh của tôi và là nhà nghiên cứu Địa Lý Lạc Việt xuất sắc của TT NC Lý học Đông phương - Đáng nhẽ ra, anh Trần Minh Nhật là Phó Giám đốc phụ trách...

Giáo sư Cao Chi đã biên dịch một đề tài mới nhất trong vật lý thiên văn hiện đại, mô tả các liên đới trong vũ trụ, để từ đó giải thích các hiện tượng rối lượng tử. Mà trong đó, hai hạt lượng tử dù...

“Dị nhân” Nguyễn Vũ Tuấn Anh khẳng định: Ngày tận thế phải có xuất hiện những hiện tượng cận hiệu ứng – hay gọi là điềm báo như trước cơn mưa to thì trời có mây đen, hoặc nổi gió...

Theo Lý học Đông phương thì "ngày tận thế" là một trong những ngày tốt, có thể dùng để khai trương, khởi công một số việc.

Xin giới thiệu vài nét về nền văn minh Maya, nền văn minh huyền thoại đã xây dựng nên bộ lịch khiến cả thế giới phải để tâm.

“Tôi từng nghiên cứu về ngày tận thế và đó là một ngày như mọi ngày. 21.12 là ngày đông chí..."

Chẳng bao giờ có Ngày Tận Thế cả&#33;<br />Từ lâu Thiên Sứ tôi đã xác định điều này. Việc đe dọa Ngày Tận Thế là thứ tư duy từ Địa Ngục của Sa tăng. Trong Thánh Kinh, Đức Giesu đã nói: “Ta sẽ xây...