Tiếng nói của bàn tay - 3

Ngày đăng: 05/07/2008 00:00:00
Bàn tay nước


Là bàn tay có kết cấu mỏng manh với các ngón tay dài, lòng bàn tay dài và các đường chỉ tay rõ nét. Thông thường, người có bàn tay này hay sinh ra dưới một trong ba cung nước sau: Cự Giải, Song Ngư và Hổ Cáp. Họ là người sống thiên về cảm xúc, có tính cách khá nhạy cảm và hấp dẫn. Nhóm người này khá nghệ sĩ, khó hiểu, bí ẩn và có khả năng trực giác. Người có bàn tay nước thì thường có một khuôn mặt hấp dẫn với đôi mắt sâu và to, đôi môi mềm mại. Họ yêu âm nhạc, văn hóa nghệ thuật và luôn luôn tìm kiếm các mối quan hệ. Họ cảm thấy cần thuộc về một ai đó hoặc một thứ gì đó, để có thể mãn nguyện với cuộc sống của mình.


Bàn tay không khí


Bàn tay của những người này có kết cấu khá rắn chắc với ngón tay dài, lòng bàn tay nhiều thịt và vuông vắn với các đường chỉ tay rất rõ nét. Người có bàn tay này thường sinh ra dưới cung: Thiên Bình, Song Tử và Bảo Bình. Trong lĩnh vực hoạt động của mình, họ là những con người thông thái và có đầu óc khôn ngoan. Họ là người  hay chữ và không quá nhạy cảm với những kích thướt trước mắt. Họ cần các số liệu thực tế để có thể đưa ra quyết định và thích theo đuổi những thử thách cân não. Là những con người có đầu óc mạnh mẽ, người có bàn tay không khí có ý thức rất cao về cái tôi. Để giúp các mối quan hệ của mình luôn ổn thỏa và không gây trợ ngại, nhàm chán, họ luôn duy trì sự độc lập và tự do cá nhân. Họ cần có ý thức về cái tôi cao độ để cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình.

Bàn tay lửa


Bàn tay lửa có một cấu trúc mạnh mẽ với các ngón tay ngắn và lòng bàn tay dài, các đường chỉ tay sống động. Cũng không phải thường xuyên, nhưng  những người sinh ra dưới ba cung sau thường có bàn tay lửa: Bạch Dương, Nhân Mã và Sư Tử. Những người này có bản năng rất mạnh mẽ và thường hành động theo cảm xúc vốn có của mình. Họ khá thẳng thắng và dễ bị kích động  những cũng dễ hạ hỏa. Họ thích hành động hơn là nói lời xin lỗi, luôn thích bận rộn nếu không sẽ bị nhàm chán. Những người này có thể xử lý những căng thẳng của một cuộc chiến nhưng không phải lúc nào cũng có thể đương đầu với những trách nhiệm tầm thường. Họ thích làm lãnh đạo ồa không thích phải đứng sau người khác.


Bàn tay đất


Tay của người thuộc loại này trông rất nặng nề, thô dày với ngón tay ngắn ngủi và lòng bàn tay thô, hình vuông. Đường chỉ tay trên những bàn tay này rất ít nhưng lại được khắc rất sâu. Bàn tay đất thuộc về những người được sinh ra dưới các cung: Ma Kết, Kim Ngưu và Xử Nử. Họ là người khôn ngoan và có tư duy logic, xử lý các tình huống rất tốt.Họ rất kiên quyết trong cách cư xử với mọi người và khả năng phát hiện sự dối trá hoặc giả tạo. Một khi đã có mối quan hệ cá nhân nào đó, họ thường cống hiến hết mình. Người có bàn tay đất cần mục đich sống và thường cảm thấy mình cần được người khác tin tưởng. Họ không ngần ngại làm việc thật tốt, chăm chỉ và thật thà để đạt được mục tiêu của mình.


 


Mời xem các bài khác: 1. Tiếng nói của bàn tay

 2. Tiếng nói của bàn tay - 1

 3. Tiếng nói của bàn tay - 2

 4. Tiếng nói của bàn tay - 4

 5. Tiếng nói của bàn tay - 5

 6. Tiếng nói của bàn tay - 6

 7. Tiếng nói của bàn tay - 7

 8. Tiếng nói của bàn tay - 8

 9. Tiếng nói của bàn tay - 9

 10. Tiếng nói của bàn tay - 10

 11. Tiếng nói của bàn tay - 11

 12. Tiếng nói của bàn tay - 12

 13. Tiếng nói của bàn tay - 13

 14. Tiếng nói của bàn tay - 14

 15. Tiếng nói của bàn tay - 15

 16. Tiếng nói của bàn tay - 16

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết dưới đây của Trần Minh Nhật - một học sinh của tôi và là nhà nghiên cứu Địa Lý Lạc Việt xuất sắc của TT NC Lý học Đông phương - Đáng nhẽ ra, anh Trần Minh Nhật là Phó Giám đốc phụ trách...

Giáo sư Cao Chi đã biên dịch một đề tài mới nhất trong vật lý thiên văn hiện đại, mô tả các liên đới trong vũ trụ, để từ đó giải thích các hiện tượng rối lượng tử. Mà trong đó, hai hạt lượng tử dù...

“Dị nhân” Nguyễn Vũ Tuấn Anh khẳng định: Ngày tận thế phải có xuất hiện những hiện tượng cận hiệu ứng – hay gọi là điềm báo như trước cơn mưa to thì trời có mây đen, hoặc nổi gió...

Theo Lý học Đông phương thì "ngày tận thế" là một trong những ngày tốt, có thể dùng để khai trương, khởi công một số việc.

Xin giới thiệu vài nét về nền văn minh Maya, nền văn minh huyền thoại đã xây dựng nên bộ lịch khiến cả thế giới phải để tâm.

“Tôi từng nghiên cứu về ngày tận thế và đó là một ngày như mọi ngày. 21.12 là ngày đông chí..."

Chẳng bao giờ có Ngày Tận Thế cả&#33;<br />Từ lâu Thiên Sứ tôi đã xác định điều này. Việc đe dọa Ngày Tận Thế là thứ tư duy từ Địa Ngục của Sa tăng. Trong Thánh Kinh, Đức Giesu đã nói: “Ta sẽ xây...