Tiếng nói của bàn tay - 2

Ngày đăng: 05/07/2008 00:00:00

Bàn tay rất nhỏ


Những người mà có bàn tay rất nhỏ so với kích thước của cơ thể thường là những người có suy nghĩ thoáng. Họ có ý thức về đạo đức khá cao, rất kiên định và luôn bảo vệ niềm tin của mình. Họ thích đấu tranh cho những người bị áp bức khỏi sự bất công và giả dối. Tuy nhiên, tính cách này cũng đôi khi làm cho họ không hiểu hết sự tình và có những sự giúp đỡ không nên có. Nếu một người có một bàn tay cực nhỏ thì tính cách anh ta có phần hơi độc ác.


Bàn tay nhỏ


Người có bàn tay nhỏ là con người giàu ý tưởng. Thường hay nghĩ ra những sáng kiến thông minh và phong phú, nhưng họ lại cần người khác hỗ trợ để biến những sáng kiến của mình thành hiện thực. Người có bàn tay nhỏ thường là ủy viên hội đồng tốt, tích cực đi gây quỹ, vì nếu cố gắng, họ có khả năng kêu gọi sự giúp đỡ và lòng nhiệt tình của người khác. Họ rất đáng yêu và dễ mến, thậm chí không làm đau cả một con rùi.


Bàn tay trung bình


Người có bàn tay trung bình là người thực tế và có ý thức chung cao. Họ là những người có bản tính tốt, quan điểm lành mạnh và ổn định. Họ có thể vượt qua bất cứ mọi vấn đề hay trở ngại về mặt thể chất và tinh thần.


Bàn tay lớn


Người có bàn tay lớn đôi khi lại có khả năng đáng kinh ngạc khi làm những công việc tỉ mỉ với sự kiên nhẫn lớn, thậm chí họ lại có thể kiếm sống với khả năng này. Những người này có đầu óc phân tích tuyệt vời, mạnh nẽ và tốt bụng. Họ luôn muốn vạch ra những kế hoạch chi tiết hoặc sở thích của cá nhân.


Bàn tay rất lớn


Những người này có đầu óc rất thông minh. Họ thích các bài tập tiểu tiết và các bài tập trí óc để giúp họ rèn luyện tư duy của mình. Họ có thể là những người hoạt động tự do và những nhà lăng xê mốt, họ không thích chấp nhận mọi thứ ở nguyên dạng của nó. Những người này thường có khả năng đề ra chiến lược tốt, muốn chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình và không thích người khác sai bảo.
Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết dưới đây của Trần Minh Nhật - một học sinh của tôi và là nhà nghiên cứu Địa Lý Lạc Việt xuất sắc của TT NC Lý học Đông phương - Đáng nhẽ ra, anh Trần Minh Nhật là Phó Giám đốc phụ trách...

Giáo sư Cao Chi đã biên dịch một đề tài mới nhất trong vật lý thiên văn hiện đại, mô tả các liên đới trong vũ trụ, để từ đó giải thích các hiện tượng rối lượng tử. Mà trong đó, hai hạt lượng tử dù...

“Dị nhân” Nguyễn Vũ Tuấn Anh khẳng định: Ngày tận thế phải có xuất hiện những hiện tượng cận hiệu ứng – hay gọi là điềm báo như trước cơn mưa to thì trời có mây đen, hoặc nổi gió...

Theo Lý học Đông phương thì "ngày tận thế" là một trong những ngày tốt, có thể dùng để khai trương, khởi công một số việc.

Xin giới thiệu vài nét về nền văn minh Maya, nền văn minh huyền thoại đã xây dựng nên bộ lịch khiến cả thế giới phải để tâm.

“Tôi từng nghiên cứu về ngày tận thế và đó là một ngày như mọi ngày. 21.12 là ngày đông chí..."

Chẳng bao giờ có Ngày Tận Thế cả&#33;<br />Từ lâu Thiên Sứ tôi đã xác định điều này. Việc đe dọa Ngày Tận Thế là thứ tư duy từ Địa Ngục của Sa tăng. Trong Thánh Kinh, Đức Giesu đã nói: “Ta sẽ xây...