Năm Nhâm Thìn của tuổi Thân

Ngày đăng: 27/01/2012 00:00:00

Người tuổi Thân luôn phải bận rộn một điều gì đó và cuộc sống đầy ắp các sự kiện của họ luôn thú vị và nhiều thay đổi. Họ giống như các chú khỉ, thông minh, tinh quái và đầy sức sống. Khi được yêu cầu tập trung vào một điều gì đó, người tuổi Thân có thể cảm thấy chán nản khiến họ trở lên nóng nảy và mệt mỏi. Họ là người có tài trong việc giải quyết các vấn đề tài chính. Hoa lay ơn là loài hoa của người tuổi Thân. Họ thích nhất là khoảng thời gian cuối mùa thu. Đá peridot là vật đem lại may mắn cho người tuổi Thân và màu sắc tượng trưng cho họ là màu đỏ pha tím, màu trắng, màu hồng. Từ 15 giờ đến 18 giờ chiều là khoảng thời gian người tuổi Thân làm việc tốt nhất.


Năm Nhâm Thìn dường như là năm có một khoảng thời gian hơi chút ảm đạm đối với những bạn sinh năm Thân, nhưng bạn có thể sẽ tìm thấy điều ngược lại hoàn toàn vào những thời điểm khác trong năm.


Về sự nghiệp


Năm 2012 sẽ đưa ra nhiều cơ hội thú vị giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp với điều kiện bạn luôn duy trì được lợi thế trong công việc. Nếu bạn đang muốn thay đổi công việc hay sự nghiệp thì năm nay sẽ có triển vọng tốt đẹp. Bạn cần sử dụng các khả năng quan sát nhạy bén và trực giác để nắm bắt cơ hội khi nó đến. Tháng 2, tháng 5 và tháng 11 sẽ là khoảng thời gian hoàn hảo cho công việc. Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật, năm nay chính là năm tỏa sáng của bạn và thu nhập của bạn sẽ tăng lên không ngừng trong năm Nhâm Thìn này.


Về tình cảm


Tình yêu và sự lãng mạn sẽ đến với những bạn còn độc thân. Bạn cũng sẽ có thể tìm thấy một nửa của bạn trong năm nay. Năm Nhâm Thìn khiến bạn quay cuồng với các hoạt động vui chơi giải trí và các sự kiện xã hội. Bạn luôn ở trong tâm trạng tuyệt vời, điều này làm bạn trở lên lôi cuốn và quyến rũ. Các nhà tiên tri ám chỉ rằng bạn có thể có nhiều bước tiến tuyệt vời trong chuyện tình cảm nhưng bạn phải luôn nỗ lực nhé.


Sự chăm sóc và tình yêu mà bạn dành cho người bạn yêu thương là hai điều khác nhau. Bạn có thể yêu ai đó bằng cả trái tim nhưng không có nghĩa là bạn phải dành hết thời gian để chăm sóc người đó. Đôi khi một cuộc điện thoại đơn giản hay một cuộc thăm viếng bất ngờ sẽ làm người bệnh thấy vui. Hãy luôn bao dung với những suy nghĩ của người bệnh bất cứ khi nào có thể và bạn sẽ thấy bất ngờ với những kết quả mà điều đó đã đem lại.


Về sức khỏe


Nhìn chung sức khỏe của người tuổi Thân năm nay khá ổn. Nhưng thay đổi về thời tiết không đánh bại được sức đề kháng tốt của bạn. Tuy vậy, đến cuối năm công việc bận rộn sẽ là khoảng thời gian tạo ra nhiều áp lực cho bạn nhất. Bạn hãy biết cách phân bổ thời gian một cách hợp lý nhé.


Các năm Thân: 2004, 1992, 1980, 1968, 1956, 1944, 1932, 1920


Các nhân vật nổi tiếng sinh năm Thân: Jennifer Aniston, Will Smith, Kylie Minogue, Owen Wilson, Tom Hanks


Trong năm Nhâm Thìn, người tuổi Thân hợp với các tuổi: Thìn, Tý


Khắc với các tuổi: Dần, Ngọ

Bài viết cùng chuyên mục

Và cho dù là số đào hoa tốt hay hơi kém may thì cũng tìm được người mà mình mong đợi, không phải do sức hấp dẫn về mặt kinh tế mà bởi chính sức hấp dẫn, lôi cuốn ở trong con người của những người...

Những cố gắng không biết mệt mỏi của những người tuổi Mão sẽ được đền đáp trong năm Bính Thân 2016. Với các bạn Mèo làm nghệ thuật, năm Khỉ sẽ đem đến thành công và danh tiếng cho bạn. Mấu chốt của...

Dưới nhãn quang nhân tướng học, người đàn bà có đủ cả Tam vương là người vợ lý tưởng trong đời sống gia đình. Nói cách khác, đó là loại cát tướng của phụ nữ.

Trong xem tướng phụ nữ, chỉ cần nhìn qua các nét trên khuôn mặt và dáng người là có thể đoán được đây là người có tướng tốt hay xấu.

Đinh Tị là người dễ giao tiếp, năng động, sôi nổi và hơi ồn ào. Họ có thể công khai bày tỏ quan điểm và áp đặt quan điểm này cho người khác.

Năm Giáp Ngọ hứa hẹn mang lại may mắn cho người tuổi Mão. Người làm công chức sẽ có thu hoạch tốt hơn người làm kinh doanh.

Trong năm Giáp Ngọ, mọi việc với người tuổi Tý không thuận lợi, kém hơn năm trước. Cần làm việc cẩn thận, suy nghĩ kỹ rồi mới hành động.

Trong năm 2014, tức năm Giáp Ngọ, vận thế của người tuổi Dần, Mão, Thìn rất khả quan, trong khi tuổi Tý, Sửu, Tỵ lại không được như ý.

Năm sinh của mỗi người được phân biệt dựa theo 10 Thiên Can (Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý) và 12 Địa Chi (Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi). Những...

Check xem mình sinh tháng mấy và tìm hiểu ý nghĩa thú vị từ đá quý theo tháng sinh của bạn.