Năm Nhâm Thìn của tuổi Dậu

Ngày đăng: 27/01/2012 00:00:00

Người tuổi Dậu thích được người khác chú ý, yêu quý và luôn nhận được chúng. Đối với họ gia đình, bạn bè thân vô cùng quan trọng. Người cầm tinh con Gà thường truyền đạt sự hiểu biết của họ cho những người xung quanh và thỉnh thoảng có thể không nhạy cảm với cảm xúc của người khác. Họ là người sáng tạo, hơi khoa trương. Với sự thông minh và bản tính thích ngao du, nhu cầu đi du lịch của họ rất lớn. Màu sắc yêu thích của người tuổi Dậu là màu cam và các sắc màu xanh lá cây. Vật may mắn của họ là đá citrine. Những tháng mùa thu thường đem lại nhiều lợi ích cho người tuổi Dậu. Khoảng thời gian làm việc tốt nhất trong ngày của họ là từ 6 giờ sáng đến 8 giờ sáng.


Năm Nhâm Thìn sẽ là năm bận rộn với các hoạt động xã hội đối với những bạn sinh năm Dậu, vì vậy bạn cần chú ý đến việc chi tiêu của bạn nhé.


Về sự nghiệp


Năm 2012 bạn sẽ gặp rất nhiều sự thuận lợi, bạn nên xem xét bạn muốn đạt được điều gì trong 12 tháng tới vì gần như bất kỳ việc gì bạn tập trung làm trong năm nay đều sẽ thành công. Thời gian trước đây, bạn nhận thấy sự nghiệp của bạn trở nên trì trệ và không có bất ngờ nhưng năm Nhâm Thìn sẽ khác nhiều đấy. Dù bạn muốn thay đổi công việc hay bỏ vốn kinh doanh làm ăn, thì đây là thời điểm thích hợp để hành động. Tháng 6, tháng 7 và tháng 11 sẽ nhìn thấy những thay đổi quan trọng nhất trong sự nghiệp của bạn. Tài chính của bạn năm nay cũng gia tăng.


Về tình cảm


Những bạn đang tìm kiếm tình yêu sẽ có những cơ hội tuyệt vời để tìm thấy một nửa đặc biệt của bạn, cụ thể là vào các tháng mùa hè và tháng 10. Những bạn đã có người yêu thì sẽ nhận được lời cầu hôn trong năm nay, nếu không thì quan hệ giữa hai bạn cũng sẽ có những bước tiến xa hơn. Bạn sẽ có cơ hội đi du lịch trong năm nay. Bằng việc tạo ra cơ hội và thách thức trong năm 2012, bân có thể có một năm thành công và hạnh phúc


Về sức khỏe


Đạt được một số thành công trong các cuộc thi hoặc trò chơi thể thao thật tuyệt vời nhưng sức khỏe của bạn vì vậy cũng không được tốt. Bạn nên thận trọng khi ăn kiêng và tư thế ngủ của bạn có thể làm bạn không có giấc ngủ ngon. Những thử thách phía trước sẽ không phức tạp và đòi hỏi nhiều sự nỗ lực, kỹ năng, quyết tâm, thái độ và suy nghĩ lạc quan để biến giấc mơ thành hiện thực. Quan trọng nhất là bạn duy trì sức khỏe tốt và sự minh mẫn về tinh thần.


Các năm Dậu: 2005, 1993, 1981, 1969, 1957, 1945, 1933


Các nhân vật nổi tiếng sinh năm Dậu: Natalie Portman, Matthew McConaughey, Catherine Zeta-Jones, Cate Blanchett, Daniel Day-Lewis.


Trong năm Nhâm Thìn, người tuổi Dậu hợp với các tuổi: Sửu, Tỵ, Thìn


Khắc với các tuổi: Mão, Tuất, Dậu

Bài viết cùng chuyên mục

Và cho dù là số đào hoa tốt hay hơi kém may thì cũng tìm được người mà mình mong đợi, không phải do sức hấp dẫn về mặt kinh tế mà bởi chính sức hấp dẫn, lôi cuốn ở trong con người của những người...

Những cố gắng không biết mệt mỏi của những người tuổi Mão sẽ được đền đáp trong năm Bính Thân 2016. Với các bạn Mèo làm nghệ thuật, năm Khỉ sẽ đem đến thành công và danh tiếng cho bạn. Mấu chốt của...

Dưới nhãn quang nhân tướng học, người đàn bà có đủ cả Tam vương là người vợ lý tưởng trong đời sống gia đình. Nói cách khác, đó là loại cát tướng của phụ nữ.

Trong xem tướng phụ nữ, chỉ cần nhìn qua các nét trên khuôn mặt và dáng người là có thể đoán được đây là người có tướng tốt hay xấu.

Đinh Tị là người dễ giao tiếp, năng động, sôi nổi và hơi ồn ào. Họ có thể công khai bày tỏ quan điểm và áp đặt quan điểm này cho người khác.

Năm Giáp Ngọ hứa hẹn mang lại may mắn cho người tuổi Mão. Người làm công chức sẽ có thu hoạch tốt hơn người làm kinh doanh.

Trong năm Giáp Ngọ, mọi việc với người tuổi Tý không thuận lợi, kém hơn năm trước. Cần làm việc cẩn thận, suy nghĩ kỹ rồi mới hành động.

Trong năm 2014, tức năm Giáp Ngọ, vận thế của người tuổi Dần, Mão, Thìn rất khả quan, trong khi tuổi Tý, Sửu, Tỵ lại không được như ý.

Năm sinh của mỗi người được phân biệt dựa theo 10 Thiên Can (Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý) và 12 Địa Chi (Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi). Những...

Check xem mình sinh tháng mấy và tìm hiểu ý nghĩa thú vị từ đá quý theo tháng sinh của bạn.